Skip to content

Chính sách bảo hành máy rửa bát Malloca

31 lượt đọc

Máy rửa bát thương hiệu Malloca được bảo hành 36 tháng trên toàn quốc. Thương hiệu máy rửa bát của người Việt, có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc và đã được đăng ký bản quyền tại Tây Ban Nha, Pháp.

Thời hạn bảo hành

Thời hạn bảo hành được ghi cụ thể trên phiếu bảo hành khi khách hàng thực hiện mua máy rửa bát chén và cần phải có hóa đơn bán hàng (hóa đơn tài chính) hợp lệ.

Đơn vị bán hàng đồng thời cũng thực hiện kích hoạt bảo hành sản phẩm thông qua hệ thống đăng ký bảo hành điện tử khi khách hàng thanh toán sản phẩm.

Bạn cũng có thể tự đăng ký bảo hành điện tử tại địa chỉ https://baohanh.malloca.com/ việc này sẽ giúp bạn bảo mật thông tin cá nhân và đồng thời vẫn đảm bảo được hưởng các chính sách và quyền lợi khi sử dụng sản phẩm máy rửa bát Malloca.

Thời hạn bảo hành chính thức của máy rửa bát Malloca là 36 tháng. Với một số trường hợp khác, vui lòng đọc kỹ phiếu bảo hành hoặc chính sách bán hàng của từng đại lý.

may-rua-bat-malloca.jpg (402 KB)

Từ chối bảo hành

Các sản phẩm máy rửa bát thuộc diện bị từ chối bảo hành trong các trường hợp sau:

 1. Không có phiếu bảo hành và đồng thời không thực hiện đăng ký bảo hành điện từ với Malloca.
 2. Quá hạn bảo hành ghi trên phiếu.
 3. Phiếu bảo hành bị tẩy xóa, không hợp lệ
 4. Máy bị hỏng do sử dụng không đúng cách và/hoặc lỗi gây ra từ việc lắp đặt sai về mặt kỹ thuật
 5. Máy bị hư hại do di chuyển, rơi vỡ và va đập bởi các tác động cơ học
 6. Sự cố về nguồn điện, dây dẫn điện bên ngoài máy gây ra. Nguồn điện không ổn định, vượt quá tiêu chuẩn cho phép: 220V +(-)10V
 7. Máy rửa bát bị hư hỏng do hóa chất ăn mòn, phá hủy
 8. Các lỗi hư hỏng do hỏa hoạn, thiên tai, môi trường và bảo quản máy không đúng cách
 9. Linh kiện, phụ kiện máy rửa bát bị mất hoặc hư hỏng do cơ học, động học và hóa học

Quyền lợi khi được bảo hành

1. Máy rửa bát Malloca được sửa chữa và thay thế phụ kiện hoàn toàn miễn phí khi các phụ kiện cấu thành sản phẩm tự hư hỏng do chất lượng sản phẩm hoặc do lỗi của nhà sản xuất.

2. Trong thời gian và phạm vi bảo hành các linh kiện hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất thì sẽ được sửa chữa và thay thế tại nơi sử dụng sản phẩm hoặc tại phòng bảo hành của Công ty Malloca.

3. Khách hàng được miễn phí đối với phụ tùng linh kiện, hoặc công sửa chữa do lỗi của nhà sản xuất trong thời gian bảo hành sản phẩm.

4. Khách hàng phải chịu chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện khi sản phẩm bị lỗi do người sử dụng.

Dịch vụ sửa chữa ngoài phạm vi bảo hành

 • Trong trường hợp khách hàng có yêu cầu sửa chữa ngoài bảo hành. Trung tâm chăm sóc khách hàng Malloca có trách nhiệm sửa chữa và tinh thần cao nhất. Khách hàng chỉ thanh toán các chi phí phát sinh như thay thế linh kiện, các chi phí kiểm tra, sửa chữa hoàn toàn miễn phí.
 • Linh kiện, phụ kiện thay thế được bảo hành 12 tháng kể từ ngày sửa chữa bởi các trung tâm chăm sóc khách hàng trên toàn quốc.
 • Lưu ý: Sau thời gian bảo hành, sản phẩm được kiểm tra, sửa chữa miễn phí, chỉ tính phí khi thay thế phụ kiện.
 • Những hỏng hóc mất mát không phải do lỗi của nhà sản xuất.
 • Trường hợp hỏng do sử dụng không đúng quy cách hoặc không tuân thủ hướng dẫn của nhà xuất hoặc bên đại lý.
 • Trường hợp hỏng do nguồn điện sử dụng không ổn định hoặc dao động quá khả năng cho phép 220V + 10V, tần số nguồn thay đổi quá mức quy định nhà sản xuất là 50Hz – 60Hz.
 • Trường hợp hỏng do tự ý sửa chữa thay đổi cấu trúc sản phẩm.
 • Trường hợp hỏng do các nguyên nhân hỏa hoạn, thiên tai, hao mòn tự nhiên, vận chuyển bất cẩn, côn trùng và các loại gậm nhấm làm hỏng, các tác động khác dẫn tới hỏng hóc mà không do chính tự sản phẩm gây ra.
 • Các trường hợp hỏng hóc do sử dụng trong môi trường đặc biệt.
 • Không còn hoặc tẩy xóa trên Phiếu bảo hành.
 • Không còn tem bảo hành, Không đăng ký bảo hành điện tử.

Dịch vụ lắp đặt sản phẩm

- Quý khách được miễn phí công lắp đặt thiết bị tại TPHCM khi mua hàng tại showroom Malloca. Các khu vực tỉnh thành khác phí lắp đặt được tính tùy theo khu vực.

- Quý khách sẽ tự thuê dịch vụ cắt đá, ghép đá, đục bê tông, khoét lổ tủ trước khi lắp đặt thiết bị bếp.

• Quý khách vui lòng thanh toán vật tư phát sinh, không nằm trong bộ phụ kiện của sản phẩm (từ ban đầu) như: Dây điện, đường ống, cb …

• Lưu ý: Đội ngũ giao nhận lắp đặt của Malloca không có đầy đủ trang thiết bị máy móc và chưa được trang bị những kỹ năng cần thiết phục vụ các dịch vụ công xây dựng (đi nẹp đường điện, đường nước, khoan cắt, lắp ráp bàn ghế, thang đứng, đục tường, khoét lỗ tủ..). Do đó, quý khách vui lòng thuê ngoài hoàn tất các hạng mục, và vật dụng, trang thiết bị cần thiết trước khi nhân viên của Malloca đến lắp ráp.

Bảng giá lắp đặt tại Hà Nội

Thông tin khác vui lòng xem thêm tại https://malloca.com/vi/chinh-sach/chinh-sach-bao-hanh.html

5/5 (3 bầu chọn)