Skip to content

Chính sách và điều kiện bảo hành máy rửa bát Teka

32 lượt đọc

Thời gian bảo hành máy rửa bát Teka là 24 tháng (2 năm). Teka là thương hiệu của Tây Ban Nha và đã có mặt toàn cầu. Tại Việt Nam, máy rửa bát Teka được bảo hành bởi công ty Teka Việt Nam.

Thời gian bảo hành

Máy rửa bát Teka là thương hiệu dành cho mục đích dân dụng, với điều kiện bình thường bạn được bảo hành 2 năm. Tuy nhiên, khi sản phẩm của Teka được sử dụng tại các cơ quan, trường học, văn phòng, nhà máy, nhà hàng, khách sạn, tập thể,... ngoài phạm vi sử dụng gia đình, sản phẩm chỉ được bảo hành 6 tháng.

may-rua-bat-teka.png (74 KB)

Điều kiện bảo hành

 1. Máy rửa bát phải được kích hoạt bảo hành tại địa chỉ: http://onlinewarranty.tekavietnam.com/kich-hoat (Thông thường sẽ do các đại lý làm hộ bạn khi thanh toán). Nếu sản phẩm chưa được kích hoạt bảo hành online thì thời gian bảo hành sẽ được tính căn cứ theo ngày xuất kho của Teka Việt Nam. Do đó, quý khách hàng cần lưu ý yêu cầu đại lý bán hàng hướng dẫn hoặc thực hiện kích hoạt bảo hành trực tuyến và xuất hóa đơn tài chính khi mua hàng.
 2. Máy rửa bát của Teka Việt Nam phân phối và nhập khẩu
 3. Trong vòng 15 ngày kể từ ngày kích hoạt bảo hành trực tuyến, sản phẩm sẽ được đổi mới nếu xác định do lỗi sản phẩm từ kỹ thuật viên của Teka.

Quyền lợi bảo hành

 • Trong thời gian bảo hành, Teka sẽ chịu trách nhiệm bảo hành miễn phí mọi hư hỏng do chất lượng sản phẩm hoặc lỗi của nhà sản xuất trong điều kiện sử dụng bình thường

Từ chối bảo hành với các trường hợp sau

 • Không chấp nhận những phiếu bảo hành bị tẩy xóa, rách rời, chắp vá
 • Hư hỏng do lắp đặt, sử dụng, bảo quản không đúng cách, sử dụng không đúng mục đích, không tuân theo hướng dẫn sử dụng kèm theo sản phẩm
 • Hóa chất ăn mòn, phá hủy máy rửa bát gây hư hỏng
 • Hư hỏng do các nguyên nhân: rủi ro về hỏa hoạn, thiên tai, dịch họa, hao mòn tự nhiên, môi trường sử dụng không đảm bảo, bị côn trùng xâm nhập (gián, kiến, mối, chuột, thằn lằn v.v.)
 • Hư hỏng do nguồn điện không ổn định hoặc dao động điện áp quá qui định cho phép: 220V - 240V/50Hz
 • Sản phẩm bị mất hoặc bể vỡ, hư hỏng vật tư tiêu hao, các phụ kiện bằng kiếng, nhựa, kim loại, cao su, than hoạt tính,khay, giá kệ tủ lạnh,bộ phận lọc các loại, v.v…hoặc các loại hình thức bên ngoài bị móp méo, trầy xước, ố bẩn, ố vàng, gỉ sét....
 • Hư hỏng do tự ý sửa chữa, thay đổi cấu trúc sản phẩm.
 • Hư hỏng do không chăm sóc, vệ sinh thường xuyên.
 • Hư hỏng do tự ý di dời thiết bị, rơi vỡ, va đập.

Dịch vụ sửa chữa

Khi sản phẩm hết hạn bảo hành và/hoặc các linh kiện/phụ kiện không thuộc phạm vi bảo hành sẽ được Teka báo chi phí dịch vụ sửa chữa hoặc linh kiện/phụ kiện thay thế.

Xem thêm tại teka.comtekavietnam.com

5/5 (1 bầu chọn)