Skip to content

Sửa máy rửa bát Bosch báo lỗi đèn vòi nước

4.819 lượt đọc
Trung tâm bảo hành máy rửa bát Bosch chuyên sửa chữa các mã lỗi báo trên màn hình thiết bị. Với hiện tượng báo lỗi đèn vòi nước, Trung tâm đưa ra giải thích ý nghĩa cụ thể giúp quý khách có căn cứ để đưa ra phương án kiểm tra phù hợp nhất.

Nguyên nhân của sự cố báo lỗi đèn vòi nước ở máy rửa bát Bosch

Khi máy rửa bát Bosch báo lỗi đèn vòi nước thì nghĩa là máy cảnh báo về lỗi hệ thống cấp nước, hệ thống Aquastop (*) đang bị lỗi, áp lực nước quá thấp, van điện từ lỗi hoặc bo mạch bị chập cháy. Nguyên nhân của lỗi đèn vòi nước cũng có thể do nguyên nhân từ nguồn điện cấp vào không đủ như khuyến cáo của NSX.

(*)Aquastop chính là công nghệ được ứng dụng trong máy rửa bát Bosch nhằm phát hiện và ngăn ngừa hiện tượng rò rỉ nước giúp người tiêu dùng tiết kiệm nước hơn, an toàn hơn và thân thiện với môi trường.

Cách xử lý, khắc phục đơn giản nhất khi máy rửa bát gặp lỗi đèn vòi nước

Bước 1: Tắt nút nguồn và rút hẳn nguồn điện cấp cho thiết bị.

Bước 2: Giữ nguyên máy rửa bát khoảng 10 phút.

Bước 3: Kiểm tra hệ thống, sấy khô các thiết bị.

Bước 4: Kiểm tra nguồn nước và nguồn điện cấp vào có đủ tiêu chuẩn không.

Nếu không thể tự kiểm tra sửa chữa máy rửa bát thì tốt nhất bạn hãy gọi điện tới Trung tâm bảo hành máy rửa bát Bosch tại Hà Nội để được hỗ trợ từ đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Đơn vị sửa chữa máy rửa bát Bosch chuyên nghiệp tại Hà Nội

Khi máy rửa bát Bosch nhà bạn có bất cứ dấu hiệu hư hỏng nào, hay báo lỗi trên màn hình hiển thị ở bảng điều khiển thì quý khách chỉ cần nhấc máy điện thoại và gọi cho Trung tâm của Bosch tại nhà ở Hà Nội. Tư vấn viên của Trung tâm hỗ trợ khách hàng 24/24 và nhanh chóng có mặt tận nơi để kiểm tra thiết bị, báo giá cụ thể và tiến hành khắc phục 100% sự cố máy đang gặp phải.

Quy trình xử lý, khắc phục lỗi máy rửa bát Bosch tại nhà, Hà Nội

  • Tiếp nhận yêu cầu qua hotline, có mặt tận nơi tại nhà khách hàng để nhận thiết bị có lỗi.
  • Kiểm tra nguyên nhân hư hỏng trước khi tiến hành sửa chữa khắc phục hư hỏng.
  • Xác định mức độ hư hỏng để lên phương án xử lý phù hợp nhất.
  • Báo giá khách hàng trước khi thực hiện các thao tác sửa chữa. Khách hàng đồng ý mới thực hiện dịch vụ.
  • Bàn giao thiết bị khi toàn bộ hư hỏng đã được khắc phục, vệ sinh bảo bảo dưỡng toàn bộ máy miễn phí.

Trung tâm bảo hành máy rửa bát Bosch chúng tôi mong rằng bài chia sẻ đã phần nào cung cấp được những thông tin cần thiết cho bạn về vấn đề sửa chữa máy rửa bát khi gặp sự cố hư hỏng. Ngoài ra, cũng cung cấp một địa chỉ sửa chữa bảo hành máy rửa bát Bosch đáng tin cậy để bạn yêu cầu hỗ trợ khi cần thiết. Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết chia sẻ của Trung tâm.

Dịch vụ sửa chữa/ vệ sinh/ bảo dưỡng máy rửa bát Bosch tại nhà khách hàng, đội thợ kỹ thuật lành nghề không ngại xa ngại khó ở khu vực Hà Nội, khách cần là có, gọi là có mặt để sửa chữa khắc phục 100% sự cố máy rửa bát đang gặp phải.

Trung tâm bảo hành máy rửa bát Bosch chuyên nghiệp - uy tín - giá rẻ tại Hà Nội.

4/5 (9 bầu chọn)