Skip to content

Sửa máy rửa bát Miele báo lỗi F78

1.247 lượt đọc
Sửa máy rửa chén Miele báo lỗi F78 với những triệu chứng sau: Chương trình bị gián đoạn và bơm thoát nước được vận hành. Các lỗi được thực hiện khi bơm tuần hoàn ngừng hoạt động.

Máy rửa bát trở thành thiết bị quen thuộc và không thể thiếu trong các gia đình hiện đại. Bởi lợi ích mà sản phẩm đem lại thật sự có ích cho cuộc sống như:

  • Không tiêu tốn quá nhiều điện năng
  • Đảm bảo sức khỏe do việc sử dụng máy rửa bát sẽ diệt vi khuẩn tốt hơn, bát chén sạch hơn và không hại da tay do tiếp xúc với chất tẩy rửa
  • Tiết kiệm thời gian cho người phụ nữ có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình
  • Tiết kiệm nước hơn và giúp rửa sạch nhiều loại vết bẩn

1 số lỗi: F1, F2, F3, F4, F5, F6, F7, F8,…F24,…, F78, F79,….

Vì là đồ điện gia dụng nên sau một vài năm sử dụng máy rửa bát có thể xuất hiện các mã lỗi trên màn hình như: F1, F2, F3, F4, F5, F6, F7, F8,…F24,…, F78, F79,….

Máy rửa bát Miele báo lỗi F78 - Lỗi bơm tuần hoàn

Khi màn hình xuất hiện và báo lỗi F78 thì chứng tỏ máy đang gặp lỗi bơm tuần hoàn với các triệu chứng từ chương trình bị gián đoạn và bơm thoát nước được vận hành. Các lỗi được thực hiện khi bơm tuần hoàn ngừng hoạt động.

Bơm tuần hoàn là phụ kiện quan trọng trong máy rửa chén, giúp tăng áp lực hệ thống thủy lục cần thiết cho lưu thông nước để làm sạch chén, bát. Nếu bơm tuần hoàn bị lỗi, áp lực nước trong máy sẽ yếu và hiệu quả sẽ giảm.

Lỗi F78, Lỗi bơm tuần hoàn

Nguyên nhân máy rửa chén báo lỗi F78

Nguyên nhân dẫn đến máy rửa bát Miele báo lỗi F78 là do:

  • Kết nối điện tử bị lỗi và bơm tuần hoàn bị lỗi
  • Bơm tuần hoàn bị lỗi do điện áp quá thấp hoặc quá mức cho phép,…
  • Bộ chuyển đổi tần số điện tử bị lỗi
  • Bo mạch chủ đang có sự cố báo đơn vị đo điện tử chương trình rửa,…

Cách khắc phục

Đối với sửa máy rửa bát Miele báo lỗi F78 thì bạn có thể thay thế máy bơm tuần hoàn để máy có thể hoạt động như máy mới. Việc thay thế bơm tuần hoàn không quá khó và bạn có thể tự thay thế khi đã mua được một máy bơm chính hãng và máy bơm tuần hoàn phải là loại tương ứng với kiểu máy rửa chén bát của gia đình bạn.

Tuy nhiên, với những kỹ thuật mà bạn không biết hoặc có thêm lỗi mà bạn chưa chắc chắn thì tốt nhất bạn nên gọi tới những đơn vị sửa máy rửa bát Miele uy tín để được sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp.

Trung tâm sửa chữa máy rửa bát Miele là trung tâm uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sua may rua bat, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa,… Chúng tôi cam kết sửa chữa tất cả các bệnh của máy giặt đặc biệt là lỗi F8 - lỗi bơm tuần hoàn. Chúng tôi cam kết linh kiện thay thế là hàng chính hãng chất lượng. Giá thay thế sửa chữa tại Trung tâm là giá rẻ trọn gói với thời gian bảo hành dài hạn.

Liên hệ với Trung tâm nếu máy rửa bát Miele nhà bạn gặp sự cố bất kỳ để được tư vấn và hỗ trợ 24/24.

Hotline: 0904.226.696 | 0968.999.237

5/5 (3 bầu chọn)