Skip to content
-

Bán buôn, bán lẻ bơm nhiệt Bosch E09

Chuyên cung cấp bơm nhiệt cho máy rửa bát Bosch, chính hãng, uy tín, giá cạnh tranh. Giao hàng và hỗ trợ thay thế tại Hà Nội. Ship hàng và hướng dẫn thay thế bơm qua điện thoại, video call.

Với việc sử dụng máy rửa bát thay cho rửa tay sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian đáng kể để dành cho gia đình, bản thân, công việc… Nếu một ngày máy rửa chén Bosch hiển thị màn hình lỗi E09 báo bộ phận máy bơm nhiệt hư,lỗi. Đừng lo, chúng tôi là đơn vị chuyên bán bơm nhiệt máy rửa chén Bosch hàng đầu, uy tín.

Bơm nhiệt máy rửa chén Bosch có chức năng làm nóng đồng thời cung cấp nước cho vòi phun ở nhiệt độ trung bình 40 độ C -75 độ C trong quá trình hoạt động của máy. Khi máy rửa chén Bosch báo lỗi E09 trên màn hình hoặc trong quá trình rửa máy rửa chén không có nước nóng làm cho bát đĩa không sạch như những quá trình rửa lần trước. Điều này có nghĩa bộ phận làm nóng của máy rửa chén Bosch đang có vấn đề và người dùng nên tiến hành kiểm tra và thay thế bơm nhiệt máy rửa chén Bosch.

Bơm nhiệt Bosch E09

Nguyên nhân máy rửa bát Bosch báo lỗi E09.

 • Khi máy rửa chén vẫn đang hoạt động bình thường trong chu trình rửa nhưng khi kiểm tra thấy nước không nóng lên, hoặc hiển thị lỗi E09 trên màn hình máy. Như vậy có nghĩa máy rửa chén Bosch đang hỏng bộ phận làm nóng nước cụ thể là vòng nhiệt, bơm nhiệt. Do các nguyên nhân sau:
 • Máy vận hành liên tục trong ngày quá số lần sử dụng được nhà máy quy định làm vòng nhiệt cũng như bơm nhiệt bị nóng lên quá mức.
 • Trong quá trình sử dụng bị rác kẹt vào bơm nhiệt làm cho máy làm việc quá tải. Nếu nhẹ thì chết bơm nhiệt và nặng thì dẫn đến chết mạch nguồn máy rửa chén Bosch.
 • Sự già hóa và hao mòn của linh kiện cụ thể là bơm nhiệt sau nhiều năm sử dụng côn trùng làm tổ hoặc chuột cắn đứt dây kết nối.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều model cùng với nhiều đời máy rửa bát Bosch khác nhau và sử dụng 1 trong 3 loại bơm nhiệt sau: Bơm nhiệt nhỏ có kích thước 75x45cm, bơm  nhiệt vừa có kích thước 75x55cm, bơm nhiệt to có kích thước 75x45cm.  tương ứng với kích thước vòng nhiệt: 850 x 550, 750 x 550, 750 x 450 mm.

Bơm nhiệt Bosch E09 1

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Bosch: 

Bước 1: Đặt bát đĩa vào khoang rửa và bấm phím Power trên màn hình để khởi động máy. 

Bước 2: Lựa chọn chương trình rửa với phù hợp với nhu cầu tương ứng  với từng nút trên máy. 

Bước 3: Cài đặt các tùy chọn bổ sung (có thể lựa chọn 1 hay nhiều hoặc không lựa chọn). Màn hình sẽ hiển thị thời gian hoạt động ước tính tương ứng với các cài đặt. Để thiết lập độ trễ thời gian hoạt động của máy, bấm vào các nút tăng/giảm thời gian sau khi lựa chọn các chương trình. Độ trễ thời gian có thể cài đặt từ 1-24 tiếng.

Bước 4 Bấm phím Start và máy sẽ bắt đầu vận hành sau đúng khoảng thời gian đã được cài đặt.

Bơm nhiệt Bosch E09 2

Các lỗi khi hiển thị trên màn hình máy rửa bát Bosch và cách khắc phục.

 • Máy bị gián vào tạo ẩm hoặc đái lên bơm nhiệt làm hỏng máy
 • Máy bị chuột tha rác vào bên trong, gây ẩm làm lỗi bơm nhiệt
 • Máy bị rò rỉ nước ngập vào bơm nhiệt dẫn đến hỏng 
 • Máy dùng nguồn nước có quá nhiều canxi đóng cặn trong bơm máy không thoát được nhiệt làm hỏng
 • Máy bị mắc rác thức ăn trong bơm máy không ra nhiệt được làm hỏng bơm nhiệt
 • E01:  lỗi hệ thống như: hỏng bộ phận làm nóng, modun điện…Giải pháp tối ưu nhất là bấm nút ON/OFF tắt máy, đóng nắp đậy nước, rút nguồn điện.
 • E09: Khi hệ thống sưởi và làm nóng nước đang gặp sự cố hoặc bị hỏng hóc ví dụ như bơm nhiệt và vòng nhiệt.
 • E11:  Lỗi này xảy ra ở bộ phận cảm biến nhiệt hoặc bo điều khiển đang gặp sự cố báo nhiệt. Biện pháp giải quyết bắt buộc là thay thế bộ phận đã bị hỏng
 • E14: Lỗi này xuất hiện khi van nạp hư hoặc bảng điện tử bị cháy và do cảm biến lưu lượng nước không hoạt động. Hướng xử lí là có thể nghiêng thiết bị sang bên trái 15-20 độ trong 5 phút. Nếu  máy vẫn báo lỗi thì nên thay thế cảm biến. Đồng thời, kiểm tra ống hút và bộ lọc của nó. Ngắt kết nối ống ra khỏi máy và rửa sạch bộ lọc dưới vòi nước.
 • E15 nước trong khoang chứa bị chảy ra ngoài sàn máy. Cách khắc phục là tiến hành làm khô sàn máy. 
 • E18: Mực nước quá thấp và  van nước đầu vào trục trặc, nước được bơm vào liên tục vì công tắc phao bị hỏng. Lúc này nên kiểm tra cả van nước vào và công tắc phao. Nếu hỏng hóc thì nên thay thế ngay.
 • E19: Tắc nghẽn đường xả nước hoặc van xả trong bộ trao đổi nhiệt đã bị hỏng hóc, mài mòn và cần được thay mới. Hãy vệ sinh đường xả nước đồng thời dọn sạch các thức ăn thừa còn bám lại.
 • E27: trường hợp này do điện áp của nguồn điện thấp hoặc chập chờn. Người dùng nên sử dụng máy ổn áp để nguồn điện luôn ổn định, không nên cắm chung ổ điện với các thiết bị gia dụng khác như: tivi, máy giặt, tủ lạnh,… và không nên sử dụng máy rửa bát vào các giờ cao điểm.

Bơm nhiệt Bosch E09 3

Khi máy rửa chén Bosch báo tín hiệu màn hình E09, bạn hãy liên hệ chúng tôi, Trung tâm bán bơm nhiệt Bosch chính hãng, trực tiếp cung cấp các loại bơm nhiệt phù hợp với từng dòng máy, đời máy, công suất máy rửa chén Bosch của khách hàng. Là đơn vị uy tín chuyên cung cấp linh phụ kiện chính hãng Bosch, với thời gian hoạt động lâu năm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và kho hàng lớn luôn sẵn hàng, khách hàng có thể yên tâm khi đặt hàng, sẽ được giao tận nhà nhanh chóng, an toàn nhất.

Hình ảnh linh phụ kiện chính hãng
5/5 (4 bầu chọn)